Bakstur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Bláberja skyrterta

Kexið mulið vel, bræddu smjöri bætt saman við. Sett í form með lausum botni. Kælt. Matarlím lagt í bleyti í kalt vatn í 5-10 mín. Vatni síðan...
Skoða »

Bláberjabaka Áslaugar

Blandið hveiti, sykri, haframjöli og matarsóda saman í skál. Setjið bráðið smjör út í og hrærið vel saman með sleif. Deig á að vera sundurlaust....
Skoða »

Bláberjakaka

Vinnið saman smjör og sykur þar til létt og ljóst, setjið egg saman við og vinnið vel saman. Setjið þá mjólkina saman við ásamt þurrefnum og...
Skoða »

Blaðlauksbaka með möndlum

Deig: 1.  Blandið saman hveiti, heilhveiti, vatni ( 4 msk.), smjörlíki og salti( 0,5 tsk.). Fletjið deigið út og þrýstið því út í smurt tertu-...
Skoða »

Blaut súkkulaðikaka

Súkkulaði og smjör brætt saman. Egg og sykur þeytt upp og hveitið sigtað út í. Bakað í eldföstu móti eða teflonformi við 160°-170°C í 7-8...
Skoða »

Bóndabrauð

Blandið saman mjöli og þurrgeri í skál. Velgið mysuna og blandið saman við mjölið, ásamt salti, smjöri og sírópi. Hnoðið degið vel og...
Skoða »

Bóndakökur

Hnoðið og mótið deigið í lengjur og skerið í sneiðar. Bakið við 200°C í 10 mínútur, eða þar til kökurnar eru gullinbrúnar. Uppskrift fengin úr...
Skoða »

Bragðgott heilhveitibrauð

Súrdeig: Heilhveiti og súrmjólk blandað saman og látið standa í 1-2 sólarhringa. Eftir 1-2 daga er öllum efnunum saman og deigið hnoðað vel...
Skoða »

Brauð með sólblóma- og sesamfræjum

Það má setja t.d. haframjöl, hörfræ, hnetur í staðinn fyrir sólblómafræ. Það má einnig setja Soyjamjólk í staðinn fyrir undanrennuna....
Skoða »

Brauð með öllu mögulegu í.

Blandið þurrefnunum saman í skál Hellið vökvanum varlega út í 0.5 í einu og blandið varlega saman. Setjið í form sem er klætt bökunarpappír...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...