Eftirréttur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |

Rjómi og ávextir

Matreiðsluleiðbeiningar Jarðarber, vínber og aðrir ferskir ávextir með rjóma er alltaf vinsæll eftirréttur á sumrin.
Skoða »

Sherrý- Frómas

Þeytið rjómann og geymið. Þeytið saman egg og sykur. Leggið matarlímið í kalt vatn í 10 mínútur og vindið það svo. Bræðið matarlímið í 6...
Skoða »

Skúffukaka

Blandið saman hveiti, lyftidufti, bökunarsóda, sykri, og púðursykri saman í stóru skálina. Blandið öllu hinu saman við (nema því sem á...
Skoða »

Skúffukaka

2 tsk vanillusykur skal einnig setja í deigið!   Smjör og sykur þeytt vel saman, þangað til það ver hvítt. Eggjum bætt út í einu og einu í...
Skoða »

Skyr með rjóma

Matreiðsluleiðbeiningar Hrærið skyrið mjúkt með mjólk og sykri eftir smekk. Berið fram með rjóma. Einnig gott með uppáhalds ávöxtunum.
Skoða »

Skyrdesert

Hræra allt í höndunum með trésleif, hafa skyrið mjög kallt ásamt eggi, hræra lítið saman og setja upp á disk með berjum og rjóma. Rífið lime yfir...
Skoða »

Skyrkaka meistarans

Best er að nota Kea skyr með vanillu! Blandið kexmylsnunni og smjörinu saman og þrýstið á botninn á vel smurðu smelluformi. Hrærið...
Skoða »

Skyrterta með bláberjum

Þeytið rjómann Setjið helming af rjómanum í meðalstórft eldfast mót Leggið kexið ofan á og smyrjið bláberjasultu á kexið Blandið...
Skoða »

Snickers-ostakaka með bláberjum

Ofninn hitaður í 180°C. Kexkökur muldar fínt, gjarnan í matvinnsluvél, og smjöri og sykri hrært saman við. Blöndunni hellt í bökuform eða...
Skoða »

Snjóbúðingur

Matreiðsluleiðbeiningar Leggið matarlímið í bleyti í kalt vatn. Linþeytið rjómann og smækkið jarðarberin. Blandið sykri og sítrónusafa saman...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |