Eftirréttur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |

Ábætiskokteill

Hrærið rjómaostinn mjúkan með sítrónuhýði. Hrærið sykur í eftir smekk. Hitið pönnu og ristið kókosmjöl þar til það gyllist, snöggkælið. Mótið...
Skoða »

Ananas- og eplabaka

Hitið ofninn í 175°C. Afhýðið eplin og takið kjarnann úr. Skerið þau í þunnar sneiðar. Látið leka vel af ananasinum. Raðið ananashringjum og...
Skoða »

Ananasostakaka

Hitið ofninn í 175°C. Setjið bökunarpappír í botninn á 26 sm klemmuformi. Blandið saman kókosmjöli, hnetum, hveiti og smjöri, og þrýstið í botninn...
Skoða »

Appelsínufreisting

Hitið ofninn í 250°C. Penslið tvö eldföst mót með smjöri. Afhýðið bananana og appelsínur og skerið banana í sneiðar en appelsínur í bita og setjið...
Skoða »

Appelsínur með koníakssmjörsósu

ATH! Í þennan rétt þarf um 0.2 tsk af cream of tartar.   Skerið strimla af appelsínuberkinum af 6 appelsínunum með strimlajárni. (ef ekki er...
Skoða »

Ávaxtasurprise

Muldar makkarónur settar í botn á fati og bleyttar með ávaxtasafa. Þeyttur rjómi settur ofaná makkarónurnar. Ávextirnir og súkkulaðið skorið í...
Skoða »

Baileys-ís

Blandað saman og sett í frysti (eggjahvíturnar má einnig nota, þá verður ísinn meiri og léttari).
Skoða »

Baileysmousse

1. Látið 200 ml af rjóma sjóða og takið af hitanum. 2. Hellið 1/3 af rjómanum yfir súkkulaðið og látið bráðna. 3. Hrærið saman í fastan massa og...
Skoða »

Baka úr sætum kartöflum

Bökuskel: Smyrjið bökumót með smjörlíki. 200 gr. hveiti, salt á hnífsoddi og 50 gr. sykur blandað saman í skál. Smjörinu er...
Skoða »

Bananahristingur

Setjið bananana í blandarann og maukið vel. Setjið ísinn, kakóduftið og mjólkina út í og blandið í nokkrar sekúndur. Setjið í 4...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 |